Sử dụng cảm ứng khi xe đang di chuyển trên Mazda Connect
Về tin trước Tin tiếp

BỎ CẢM BIẾN TỐC ĐỘ HỆ THỐNG MAZDA CONNECT
Mục đích: Sử dụng được màn hình cảm ứng hệ thống Mazda Connect khi xe đang di chuyển.
Áp dụng: Mazda3 All New, Mazda 2 đời 2015, Mazda 3 2015  và các dòng xe Mazda thế hệ kế tiếp của Mazda được trang bị hệ thống Mazda Connect.

Sử dụng cảm ứng trên xe Mazda 2, Mazda 3 2015| Sử dung cảm ứng khi xe chạy Mazda All New 2015

Bước 1: Mình dùng điện thoại để phát truy cập WIFI di động từ điện thoại của mình (mục đích này để kết nối với hệ thống của xe và dễ dàng tìm IP).
Bước 2: Trên hệ thống của MC chọn Setting / Device / Network Connection sau đó chọn kết nối đến điểm truy cập WIFI (xem hình).
Bước 3: Kết nối máy tính xách tay vào điểm truy cập WIFI di động. Như vậy là xe Mazda, Điện thoại, Máy tính đều được kết nối với nhau.
Bước 4: Tải chương trình WinSCP (dùng để kết nối hệ thống và upload file hình nền lên hệ thống) tại http://winscp.net/download/winscp571setup.exe- Khi cài đặt chương trình nó sẽ có chọn chế độ xem là Command hoặc Explorer (Giao diện), mình chọn Command.
Sử dụng cảm ứng trên xe Mazda 2, Mazda 3 2015| Sử dung cảm ứng khi xe chạy Mazda All New 2015

Bước 5: Mở WinSCP điền thông tin kết nối của máy chủ (xe Mazda, lấy IP bằng cách vào điểm truy cập di động do điện thoại mình phát sẽ nhìn thấy, tên thiết bị là CMU) (Xem hình). Ở đây IP của mình lấy là 192.168.43.157 (Dải IP này chỉ khác 3 số cuối cùng nằm cùng dải phát của điện thoại hoặc Modem WIFI). Tên kết nối là "root" và mật khẩu là "jci" (không có dấu nháy kép ").
Bước 6: WinSCP mở ra, hiện giờ có 2 cửa sổ, bên trái là máy tính của mình, bên phải là Mazda3. Tìm lên trên Menu ngay dưới Menu của chương trình WinSCP có nút chữ nhật màu đen hình cửa sổ có biểu tượng >, nhấn vào đó và cửa sổ lệnh mở ra, gõ lệnh "mount -o rw,remount /" (lưu ý không có dấu nháy kép "). Lệnh thành công đóng cửa sổ lại.
Bước 7: Tại command nhập lệnh sau: /jci/scripts/set_lvds_speed_restriction_config.sh disable
Bước 8: Tại command nhập lệnh sau: /jci/scripts/set_speed_restriction_config.sh disable
Bước 9: Tắt động cơ và khởi động lại, chạy thử xe và thử bấm màn hình cảm ứng khi xe đang di chuyển.
Bước 10: Tham gia Nhóm Mazda Show để theo dõi chia sẻ thông tin liên quan đến Mazda.
* Lưu ý không vừa lái xe vừa sử dụng màn hình cảm ứng vì sẽ mất tập trung và nguy hiểm. Chỉ sử dụng cho người ngồi cạnh bên lái.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


Tags:

mua bán an toàn
Tin rao này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››

Tin nổi bật

Tin tài trợ