Siêu xe của tổng thống Obama
Về tin trước Tin tiếp

Lộ siêu xe của tổng thống Obama. Phải thốt lên kinh ngạc về nội thất sang trọng của siêu xe tổng thống
Mặc dù mang một số điểm tương đồng với một số chiếc Cadillac khác, nhưng chiếc limousine của Tổng thống Mỹ gần như hoàn toàn khác mọi chiếc xe đang có trên thị trường, ngay cả mui xe, logo Cadillac cũng khác so với những chiếc xe khác.

Siêu xe của tổng thống ObamaCho đến nay đã có 12 chiếc Cadillac “The Beast” được chế tạo bởi bộ phận phát triển và chế tạo xe đặc biệt của GM ở Detroit. Chiếc xe được môt số đại lý bán xe mô tả là một “chiếc xe trông giống như một chiếc limousine, và mọi người sẽ rất thích được lái nó.”

Siêu xe của tổng thống Obama

Một trong những nhược điểm không thể khắc phục của “The Beast” là chiếc xe tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu. Theo thông tin được Worldcarfans đăng tải, “The Beast” cần tới 63,5 lít nhiên liệu để đi được 100 km. Lý do giải thích cho mức tiêu thụ nhiên liệu kinh hoàng này là trọng lượng khoảng 6.800 kg.

Siêu xe của tổng thống Obama

Chi phí để chế tạo một chiếc Cadillac “The Beast” là khoảng 1,5 triệu USD. Chiếc xe được trang bị một lớp giáp chống đạn vô cùng an toàn, và chính lớp giáp chống đạn này khiến chiếc xe trở nên quá nặng như vậy. Bình nhiên liệu của Cadillac “The Beast” cũng được bọc thép, và bọc xung quanh trong bọt đặc biệt để bảo vệ chống vỡ trong trường hợp bị tai nạn hoặc gặp các cuộc tấn công bằng súng nhỏ.

Siêu xe của tổng thống Obama

Trên xe có một hệ thống chữa cháy mini, một hệ thống khóa với cơ chế khóa đặc biệt, bộ lưới tản nhiệt có lắp rất nhiều camera, trong đó có camera quan sát ban đêm, một bộ áo giáp được bao bọc bởi sợi thủy tinh có thể tháo rời…

Siêu xe của tổng thống Obama

Động cơ V8 của “The Beast” được bảo vệ đặc biệt để có thể chống lại các cuộc tấn công bằng hầu hết các loại súng, lựu đạn… Cabin của “The Beast” có thể bảo vệ tổng thống ngay cả khi bị tấn công bằng súng phóng lựu, tên lửa chống tăng loại nhỏ, các loại vũ khí hóa học…

Siêu xe của tổng thống Obama

Bên cạnh đó, bên trong xe còn có điện thoại kết nối vệ tinh đã được mã hóa, một hệ thống video tương tác đặc biệt. Lớp giáp bằng thép và carbon-ceramic ở cửa khiến cho chiều dày cửa xe lên tới khoảng hơn 20 cm, các tấm kính chống đạn xung quanh xe có chiều dày khoảng 12,7 cm. Tất cả những điều này nhằm bảo vệ tốt nhất cho chủ nhân của Nhà trắng.

Siêu xe của tổng thống Obama

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


Tags:

mua bán an toàn
Tin rao này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››

Tin nổi bật

Tin tài trợ